phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat


Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hinh - 039.930.8884

Hotline- 0906.269.809


Tìm kiếm
Liên kết

Thống kê

Số người truy cập:

Số người online:Giới thiệu công ty.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHIỆP TÂN HƯNG

tan hung INDUSTRY TRADING CO.,LTD

 

Kính thưa: Qúy khách hàng,

Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Tân Hưng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm: Thiết bị sản xuất,Thiết bị đo lường, vật tư, phụ kiện công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

            Với sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, niềm say mê kinh doanh và kinh nghiệm của toàn thể công ty, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về kỹ thuật, bán hàng, sau bán hàng, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, để khách hàng khi đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, sự thuận tiện, độ tin cậy, và sự gắn bó bền chặt cho tương lai.

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp thiết bị công nghiệp, Công ty TNHH Thương mại Công nghiệp Tân Hưng đã dần lớn mạnh và phát triển về mọi mặt. Những thành tựu Công ty đạt được đã đóng  góp một phần vào sự phát triển chung của ngành công nghiệp Việt Nam, cụ thể là đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà máy sản xuất trong cả nước. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, có mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy lẫn nhau và cơ sở hiệu quả cao, cùng chia sẻ sự thành công cũng như rủi ro với khách hàng…  đã tạo dựng được hình ảnh và niềm tin nơi các đối tác và bạn hàng trên khắp cả nước và có được thị phần vững chắc trên thị trường.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của các ngành khoa học kỹ thuật trong và ngoài nước, Công ty chúng tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, lựa chọn sản phẩm có tính ưu việt phục vụ riêng cho từng ngành sản xuất khác nhau. Chúng tôi có khả năng cung cấp, chuyển giao công nghệ, tư vấn kỹ thuật cho mọi nhu cầu của khách hàng. Nhập khẩu và cung cấp các loại máy móc, thiết bị cơ khí, thiết bị đo lường, tự động hóa, điều khiển và các thiết bị phụ trợ cho sản xuất từ EU, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc.... Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng ổn định và giá thành hợp lý, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

“Đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách mang đến sự hài lòng tốt nhất”.